SẢN PHẨM >>    - Cây đường viền và trồng nền >>KIM ĐỒNG VÀNG
Đã xem : 1392

KIM ĐỒNG VÀNG

Cây hoa kim đồng vàng là cây thân thảo dạng bụi hoặc bụi thấp.Lá cây hoa kim đồng vàng có cuống ngắn, so le nhau. Lá cây hoa kim đồng vàng có hình trứng đến hình elip với màu xanh sáng dài khoảng 8 cm có 2 tuyến nhỏ ở lề của mỗi lá. Cây hoa kim đồng vàng thường dùng trồng thành bụi, khóm hoa, thảm hoa trang trí sân vườn, công viên, đường phố, cơ quan công sở, các khu cảnh quan, tiểu cảnh. Cây kim đồng vàng cũng có thể trồng chậu đặt trong khuôn viên, vườn hoa, hay trong nhà và nhà kính.

Đặt hàng online: 0902.252.202 - 0919.432.943
Email liên hệ: namhoangcongty@gmail.com
Trụ sở chính: Cuối đường Lý Thường Kiệt, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Tên thường gọi: Cây hoa kim đồng vàng, cây kim đồng, cây mai nhật.

Họ thực vật: Malpighiaceae (Họ sơ ri)

Chiều cao: 0.3 – 1 m

Cây hoa kim đồng vàng là cây thân thảo dạng bụi hoặc bụi thấp.Lá cây hoa kim đồng vàng có cuống ngắn, so le nhau. Lá cây hoa kim đồng vàng có hình trứng đến hình elip với màu xanh sáng dài khoảng 8 cm có 2 tuyến nhỏ ở lề của mỗi lá.

Cụm hoa kim đồng vàng nằm trên cùng của cành, dựng lên, một cuống mang một hoa đơn hình sao có màu vàng với đường kính khoảng 1.25 cm. Mỗi hoa kim đồng vàng có 5 lá đài, 5 cánh hoa mỗi cánh dài và 10 nhị hoa màu đỏ. Các hoa kim đồng vàng trên một cụm nở dày đặc trong một thời gian. Sau khi hoa kim đồng vàng tàn cho ra những quả nang dạng cầu méo.

Cây hoa kim đồng vàng có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây hoa kim đồng vàng phát triển tốt trên đất màu mỡ, thoát nước tốt, độ ẩm trung bình. Cây thích hợp nơi ánh nắng mặt trời đầy đủ hoặc chịu bóng bán phần. Cây hoa kim đồng vàng có thể nhân giống bằng cách giâm cành hoặc trồng bằng hạt.

Cây hoa kim đồng vàng thường dùng trồng thành bụi, khóm hoa, thảm hoa trang trí sân vườn, công viên, đường phố, cơ quan công sở, các khu cảnh quan, tiểu cảnh. Cây kim đồng vàng cũng có thể trồng chậu đặt trong khuôn viên, vườn hoa, hay trong nhà và nhà kính.

Công ty công viên cây xanh Nam Hoàng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ cảnh quan tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CÔNG VIÊN CÂY XANH NAM HOÀNG
Trụ sở chính: Cuối đường Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam. 
Điện thoại: 0902.252.202 - 0919.432.943. 
E-mail: 
namhoangcongty@gmail.com Website: http://cayxanhnamhoang.com/ 

Chat Facebook
1
x