SẢN PHẨM >>    - Cây cảnh quang >>LỒNG MỨC GHÉP KIM MAI
Đã xem : 6096

LỒNG MỨC GHÉP KIM MAI

Cây mai chiếu thủy lá nhỏ ghép lòng mứt cổ thụ đã và đang là cơn sốt đối với những người chơi cây cảnh. Điều người ta hài lòng nhất ở cây mai chiếu thủy lá nhỏ ghép lồng mứt cổ thụ không chỉ bởi màu xanh tươi mát của những chiếc lá nhỏ nhắn xinh xắn, bốn mùa ra hoa, quanh năm lá xanh; mà còn yêu là yêu ở nét khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng từ phần thân gỗ lồng mứt chắc chắn, rắn rỏi.

Đặt hàng online: 0902.252.202 - 0919.432.943
Email liên hệ: namhoangcongty@gmail.com
Trụ sở chính: Cuối đường Lý Thường Kiệt, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Cây lồng mức được gọi là Cây thừng mực (theo cách gọi miền Bắc), lồng mức (theo cách gọi miền Nam). Đây là cây tiểu mộc, cao 3-12 m, đường kính khoảng 20 cm, lá rụng, nhánh màu trắng nhạt, cành non và mặt dưới lá có lông, với mủ sữa trắng trong tất cả những bộ phận của cây, vỏ thô màu nâu nhạt, nứt tróc theo chiều dọc dạng những mảnh nhỏ, vỏ cây còn non gần như láng.

Cây mai chiếu thủy là cây thân gỗ, thân cây xù xì cành nhiều nhánh nhỏ, dễ uốn nắn và cắt tỉa, cây mọc khỏe, cho hoa quanh năm.  Hoa cây mai chiếu thủy có màu trắng, mùi rất thơm, mọc trên một cọng dài liên kết thành chùm, hoa thường có 5 cánh nhìn giống hoa mai. Cây mai chiếu thủy là cây ít khi bị sâu bệnh, có sức chịu đựng cao khi thời tiết thay đổi .

Cây lồng mứt và cây mai chiếu thủy là những loại cây có cùng một họ nên có thể ghép với nhau thích hợp và tạo điều kiện phát triển cho nhau.

Cây mai chiếu thủy lá nhỏ ghép lòng mứt cổ thụ đã và đang là cơn sốt đối với những người chơi cây cảnh. Điều người ta hài lòng nhất ở cây mai chiếu thủy lá nhỏ ghép lồng mứt cổ thụ không chỉ bởi màu xanh tươi mát của những chiếc lá nhỏ nhắn xinh xắn, bốn mùa ra hoa, quanh năm lá xanh; mà còn yêu là yêu ở nét khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng từ phần thân gỗ lồng mứt chắc chắn, rắn rỏi.

Hiện nay, Nam Hoàng đang cung cấp cây lồng mức ghép mai chiếu thủy với đủ loại kích cỡ.. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CÔNG VIÊN CÂY XANH NAM HOÀNG
Trụ sở chính: Cuối đường Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam. 
Điện thoại: 0902.252.202 - 0919.432.943. 
E-mail: 
namhoangcongty@gmail.com - Website: http://cayxanhnamhoang.com/ 

 

Chat Facebook
1
x