THI CÔNG - BẢO DƯỠNG

NAM HOÀNG CHUYÊN THI CÔNG - BẢO DƯỠNG CÁC CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN

Nam Hoàng là công ty thi công – bảo dưỡng công trình cây xanh chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

  • Sân vườn nhà phố - biệt thự 

  • Sân vườn quán cafe - nhà hàng

  • Cảnh quan các khu công viên - đô thị

  • Cảnh quan khu resort nghỉ dưỡng du lịch sinh thái

  • Cảnh quan khu công nghiệp

  • Cảnh quan các khu thể thao và các công trình công cộng khác...

Với quy trình thiết kế sân vườn được thực hiện nhanh gọn:

1. Sau khi thống nhất các mục, Nam Hoàng sẽ lên dự toán cụ thể các phương án (một hoặc nhiều) để quý khách hàng lựa chọn. Đầy đủ mô tả thi công, báo giá và các điều khoản đi kèm.

2. Thi công sân vườn đã được ký kết với khách hàng (trong khâu này chúng tôi sẽ tiến hành đúng theo tiến độ thực hiện của công trình).

3. Sau thi công, Nam Hoàng sẽ bàn giao lại công trình kèm hướng dẫn chăm sóc. Nam Hoàng nhận bảo hành trong vòng 3 – 6 tháng tùy công trình.

4. Sau chính thức bàn giao công trình. Nam Hoàng cung cấp dịch vụ chăm sóc định kỳ cho quý khách hàng. Phụ trách các nhóm công việc: Cắt tỉa, bón phân, phun thuốc phòng hoặc chống bệnh, sửa hoặc thay thế định kỳ,… Phí dịch vụ hợp lý tùy theo mức độ công việc nhận bàn giao.

Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư xây dựng cảnh quan có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo một dịch vụ thi công – bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho quý khách.

Xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÔNG VIÊN CÂY XANH NAM HOÀNG

Địa chỉ:  Ngã 3 Lý Thường Kiệt – Điện Biên Phủ, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Điên thoại: 0902.252.202 - 0919.432.943                     

E-mail: namhoangcongty@gmail.com

Website: http://cayxanhnamhoang.com/


Chat Facebook
1
x